Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng

Ngày đăng: 15/07/2020

Hoa là món quà ý nghĩa nhất và cũng phù hợp nhất trong mọi tình huống, đặc biệt là trong các ngày lễ khai trương từ khai trương công ty, đến cửa hàng, khách sạn,... Bên cạnh những kệ hoa tươi đẹp, bạn cũng rất cần chuẩn bị cho mình những lẵng hoa khai trương để bàn giúp tăng thêm phần tươi sáng và may mắn cho ngày lễ trọng đại này. Cùng Hoa tươi Hoàng Nga tìm hiểu ngay ý nghĩa của các loài hoa trong một lẵng hoa khai trương và tiêu chí để chọn một lẵng hoa khai trương để bàn phù hợp là gì trong bài viết sau.

Tại sao cần một kệ hoa khai trương để bàn đẹp và phù hợp?

Trong khi các kệ hoa khai trương thông thường thể hiện sự trang trọng và rực rỡ, tạo không khí vui mừng và hân hoan cho một buổi lễ, hoa khai trương để bàn lại giúp trung hòa bầu không khí đó và làm trọn vẹn hơn ngày lễ khai trương bằng sự tinh tế và nhẹ nhàng. Do vậy, sự kết hợp giữa nhiều cách thức cắm hoa sẽ giúp cho buổi lễ khai trương có bầu không khí may mắn và sinh động hơn.

Ý nghĩa của các loài hoa trong một kệ hoa khai trương để bàn

Mỗi loài hoa đều mang đến một thông điệp riêng, và sự kết hợp của các loài hoa sẽ tạo nên một giỏ hoa khai trương để bàn đầy ý nghĩa và thích hợp với không khí của từng buổi lễ. Một số loài hoa có ý nghĩa đặc biệt và thích hợp sử dụng khi cắm hoa khai trương để bàn như:

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền thường được cắm để thể hiện sự may mắn và lời chúc thành công phát đạt, mang lại tiền tài cho gia chủ. Hoa đồng tiền rất thường xuyên được sử dụng  trong các hộp hoa khai trương cửa tiệm, nhà hàng, các lễ khai trương nhằm mục đích kinh doanh.

Hoa hồng môn đỏ

Hoa hồng môn đỏ thể hiện ý chí mạnh mẽ, vượt lên khó khăn. Thêm một điều nữa đó là màu sắc của hoa hồng môn đỏ rất nổi bật, qua đó, một hộp hoa khai trương để bàn sẽ thể hiện được sắc thái mạnh mẽ và kiên cường.

Hoa ly vàng

Hoa ly vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và trẻ trung. Một giỏ hoa có sự góp mặt của hoa ly vàng sẽ thể hiện sự may mắn và tươi tắn, tạo một bầu không khí tươi trẻ, cuốn hút. kết hợp với mùi hương nhạt của hoa ly có thể mang đến cho không gian tại buổi lễ khai trương một sự ngọt ngào và dễ chịu.

Hoa cúc

Hoa cúc thể hiện niềm yêu mến, kính trọng cũng như sự vui mừng và lời chúc gặt hái thành công cũng là một trong những loài hoa quen thuộc được sử dụng khi cắm hoa khai trương để bàn.

Kinh nghiệm chọn hoa khai trương để bàn

Khi chọn hoa khai trương, người mua cần phải chú ý đến ý nghĩa của buổi lễ, cùng với đặc trưng của hoa khai trương để bàn đó là tạo dựng sự tinh tế và trang nhã, các loài hoa được sử dụng trong một lẵng hoa khai trương cũng cần phải có ý nghĩa cụ thể và mang đến thông điệp chúc may mắn và thành công cho gia chủ.

Chọn hoa theo đúng chủ đề

Ngày khai trương là một ngày quan trọng, có thể là khai trương nhà hàng, cửa tiệm kinh doanh, buôn bán. Do vậy, tùy thuộc vào chủ đề hay không gian mà gia chủ muốn xây dựng, người tặng hoa hay người mua hoa sẽ có cách chọn hộp hoa khai trương để bàn khác nhau. Ví dụ như các buổi lễ khai trương tại cửa tiệm đồ lưu niệm, nhắm đến đối tượng sinh viên học sinh, hoa khai trương để bàn có thể lựa chọn hoa hồng nhằm mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế. Trong khi đối với các buổi khai trương nhà hàng, hay cửa tiệm kinh doanh lớn, gia chủ hay người tặng có thể chọn các loại hoa mang đến không khí trang trọng như hoa ly hay hoa hồng môn.

Chọn hoa kết hợp màu sắc tươi sáng

Mặc dù với các buổi lễ khác nhau và chủ đề khác nhau sẽ dẫn đến cách lựa chọn loài hoa khác nhau, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đều nên lựa chọn hoa có màu sắc tươi sáng, thể hiện sự vui mừng và biểu đạt lời chúc may mắn, thành công đế gia chủ.

Chọn hoa đẹp và chất lượng

Hãy chọn những bông hoa đẹp và chất lượng. Trong một buổi lễ khai trương, điều kỵ nhất đó chính là lẵng hoa khai trương để bàn không đủ đẹp và tươi mới. Lẵng hoa không đủ sự tươi tắn sẽ mang lại một bầu không khí ủ rũ cho ngày khai trương, do vậy bạn cần cẩn thận khi lựa chọn hoa có thể để được trong một khoảng thời gian đủ dài với buổi lễ khai trương.

Các mẫu hoa khai trương để bàn phù hợp trong mọi tình huống 

Sau một số kinh nghiệm được chia sẻ phía trên, bạn có thể chọn cho mình một hộp hoa khai trương để bàn thật tinh tế và ý nghĩa cho mình. Một số mẫu hoa khai trương để bàn đẹp nhất, phù hợp để tặng và trang trí cho không gian trong ngày khai trương mà Hoa tươi Hoàng Nga gợi ý cho bạn như:

Hồng môn Hướng dương 900,000đ

 

Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng 768874978

 

Hộp hoa lan vàng 650,000đ

Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng 768874978

Lan vàng hướng dương 800,000đ

Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng 768874978

Sắc màu thành công 580,000đ

Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng 768874978

Vũ điệu thành công 450,000đ

Gợi ý cách lựa chọn hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng 768874978

Tham khảo thêm các mẫu hoa khai trương để bàn tinh tế và sang trọng khác tại: Các mẫu hộp hoa khai trương để bàn

Chọn mua hoa khai trương để bàn ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh?

Lựa chọn mua hoa khai trương để bàn ở đâu có thể mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng là một câu hỏi khó. Nhưng Hoa tươi Hoàng Nga có thể mang đến cho bạn câu trả lời nhờ vào dịch vụ hoa tươi cam kết trên 03 ngày, có thể giao hoa đúng hẹn trong 60 phút tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi bông hoa để được Hoa tươi Hoàng Nga chọn lựa cẩn thận và kỹ càng, kết hợp với phong cách cắm hoa hiện đại, sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng, cùng với lựa chọn lẵng hoa và hộp hoa phù hợp, thể hiện đầy đủ ý nghĩa và bày tỏ lời chúc của bạn đến gia chủ sẽ là một lựa chọn hàng đầu của bạn.
Hy vọng bạn đã hiểu thêm được ý nghĩa của các loài hoa khai trương và có thêm gợi ý khi chọn lựa một lẵng hoa khai trương để bàn thật phù hợp. Cùng tìm kiếm ngay một lẵng hoa thật đẹp cho mình tại Hoa tươi Hoàng Nga để được đảm bảo chất lượng và dịch vụ bạn nhé.

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.