Lọc

Tặng hoa sinh nhật ba mẹ chính là cách để bạn thể hiện được tình cảm cũng như thành ý của mình. Chính vì thế bạn không nên chọn hoa một cách qua loa, đại khái mà nên đặt cả tấm lòng. Thêm nữa, mỗi đóa hoa sẽ mang những ý nghĩa riêng vì thế bạn hãy dựa vào đó để có được bó hoa, lẵng hoa ưng ý nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chí cần biết để chọn hoa nhân dịp sinh nhật ba mẹ nhé!

Tiêu chuẩn đẹp của hoa sinh nhật ba mẹ

Ba mẹ là người sinh ra chúng ta, là đấng sinh thành. Vì thế để chọn được một món quà đong đầy ý nghĩa dành tặng ba mẹ không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn có nhiều phân vân thì tốt nhất nên mua hoa tươi, vừa thể hiện được tâm ý lại đem đến niềm vui cho ba mẹ. Hoa đạt tiêu chuẩn đẹp để tặng bố mẹ vào dịp sinh nhật cần có: 

  • Nên tặng những loài hoa sự tinh tế, nhẹ nhàng như hoa lan, hoa  trà, hoa thủy tiên… 

  • Hoa đẹp là hoa tươi được lấy từ vườn lên nên các cánh hoa mướt và mịn màng.

  • Những bông hoa còn nguyên vẹn không bị dập nát và héo úa. 

  • Không nên chọn một loại hoa mà ít nhất là từ 2 loại trở lên. 

Kinh nghiệm chọn mua hoa sinh nhật ba mẹ

So với việc tặng hoa sinh nhật cho bạn bè hay người yêu thì đối với ba mẹ bạn cần chọn hoa một cách cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Bạn cần tìm hiểu trước sở thích của ba mẹ là gì và họ muốn gì. Nhờ đó, khi bạn tặng hoa thì bố mẹ sẽ cảm thấy thích thú và hiểu được tấm lòng của bạn. 

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn hoa theo ý nghĩa mà chúng thể hiện. Bởi mỗi loài hoa đều biểu trưng cho những điều khác nhau. Có rất nhiều loài hoa đại diện cho tình phụ mẫu. Vậy nên bạn có thể dùng các mẫu hoa này để tặng ba mẹ. 

Vì sao chọn hoa sinh nhật tặng ba mẹ tại Hoa Tươi Hoàng Nga

Đến với Hoa Tươi Hoàng Nga, bạn sẽ nhận được dịch vụ giao hoa hỏa tốc. Thời gian giao hoa của chúng tôi chỉ từ 60 đến 120 phút. Hoặc quý khách cũng có thể yêu cầu thời điểm sao cho phù hợp. Đối với những bó hoa có giá trị từ 200.000 đồng và kệ hoa từ 900.000 đồng thì bạn sẽ được miễn phí ship. Vì thế bạn có thể yên tâm khi mua hoa tặng sinh nhật ba mẹ của chúng tôi. 

Ngoài ra Hoa Tươi Hoàng Nga với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã truyền tải thông điệp yêu thương đến hàng trăm cho cặp vợ chồng trẻ dịp sinh nhật , đôi lứa đang yêu, sẽ giúp bạn yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số tiêu chí để chọn hoa sinh nhật ba mẹ. Hy vọng bạn sẽ mua được những bó hoa đẹp và đong đầy ý nghĩa tại Hoa Tươi Hoàng Nga. Bạn còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Đọc tiếp