Lọc

Không phải cặp vợ chồng nào cũng có dịp để thể hiện tình cảm với nhau sau khi đã về một nhà. Do đó, sinh nhật chính là cơ hội tuyệt vời để hâm nóng tình yêu. Vậy bạn đã biết cách để chọn hoa sinh nhật vợ chồng chưa? Shop hoa tươi Hoàng Nga sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm thông qua bài viết sau đây.

Tiêu chuẩn của hoa sinh nhật vợ chồng

Yếu tố thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng khi tiến hành chọn hoa. Chẳng ai thích được tặng một bó hoa héo, hoa tàn… Mặc dù vợ chồng là người đã gắn bó với nhau mật thiết và không cần quá câu nệ nhưng việc tặng một bó hoa tươi tắn sẽ thể hiện rằng bạn thật sự dụng tâm. Đặc biệt, loài hoa mà bạn chọn thật sự phù hợp với ý nghĩa ngày đặc biệt này của người bạn đời.

Kinh nghiệm lựa chọn hoa sinh nhật vợ chồng 

Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm khi chọn hoa sinh nhật cho vợ hoặc chồng dưới đây:

Màu sắc hoa

Màu sắc là yếu tố thu hút người nhìn nhất khi mới được tặng. Vì vậy, thông qua việc chọn màu sắc phù hợp ý nghĩa của tình yêu bạn sẽ cho đối phương thấy rõ tâm ý của mình. Không những thế, nếu bạn chọn hoa theo sở thích của nửa kia thì còn tuyệt vời hơn.

Số lượng hoa theo ý nghĩa

Nếu muốn thể hiện rõ hơn ý bạn muốn thể hiện trong bó hoa thì hãy chọn một trong những số sau: 1, 2, 9, 11, 99, 101… Đây là những số có ý nghĩa đặc biệt rằng bạn chỉ có mình đối phương và nguyện yêu thương nhau đến suốt đời.

Chọn loài hoa mà vợ, chồng yêu thích

Có rất nhiều loài hoa mà bạn có thể tham khảo để chọn tặng sinh nhật cho vợ hoặc chồng trong ngày sinh nhật. Cụ thể như hoa hồng với các màu vàng, đỏ, hồng; hoa lan hồ điệp....

Vì sao chọn Hoàng Nga để chọn mua hoa sinh nhật vợ chồng?

Trên thị trường có nhiều cửa hàng hoa nhưng để chọn một địa chỉ cung cấp hoa chất lượng và uy tín nhất không hề dễ. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy đến với shop hoa tươi Hoàng Nga. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn tận tình nhằm giúp bạn chọn được một bó hoa  ý nghĩa và tươi tắn nhất tặng sinh nhật cho nửa kia.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên khéo tay và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và đẹp mắt nhất. Đến với hoa tươi Hoàng Nga bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi về giá cả và dịch vụ điện hoa.

Như vậy việc chọn hoa sinh nhật vợ chồng không khó khăn chút nào đúng không? Hãy liên hệ với shop hoa tươi Hoàng Nga để được tư vấn một cách chi tiết hơn cách chọn hoa bạn nhé!

Đọc tiếp