Lọc
Best
seller
New
-6%
Tỏa Sáng (Bó hoa hướng dương 3 bông)
New
-7%
Chậu lan hồ điệp vàng 5 cành

Miễn phí giao hoa

Nội thành TP.HCM từ 1 - 4 giờ

Cam kết đúng giờ

Thứ 2 - Chủ nhật

Hoa tươi trên 3 ngày

100% hài lòng

Cam kết về dịch vụ tại hoa tươi hoàng nga

Màu vàng là màu sắc có ý nghĩa sự phồn vinh, tiền của và may mắn

Màu vàng là màu sắc có ý nghĩa sự phồn vinh, tiền của và may mắn. Loài hoa mang màu sắc này được chọn tặng cho một người mang ý nghĩa về tình yêu vĩnh hằng và tình cảm chân thành mà người gửi muốn mang đến cho người được tặng.

Ý nghĩa của hoa màu vàng

Những bông hoa màu vàng có rất nhiều ý nghĩa

Hoa hồng vàng

Đối với hoa hồng thì chúng ta thường nhìn thấy nó ở những màu sắc tiêu biểu như màu đỏ hoặc màu hồng. Tuy nhiên, nếu bạn được tặng một bông hoa hồng màu vàng, ý nghĩa của nó là gì?

Tình cảm bạn bè chân thành

Thể hiện tình cảm bạn bè với hoa màu vàng

Không còn chịu những định kiến về mối quan hệ tình cảm mới được tặng hoa cho nhau, ở thời đại tiên tiến này, việc bạn bè tặng hoa cho nhau để thể hiện tình cảm bạn bè thân thiết đã là một chuyện khá quen thuộc. 

Bạn bè tặng cho nhau các bó hoa đẹp thường ở những dịp như sinh nhật hoặc những ngày quan trọng trong cuộc đời nhau.

Vậy thì những lúc này, màu vàng thường được sử dụng để nói lên thông điệp sâu sắc nhưng cũng đầy mạnh mẽ rằng “Bạn luôn có tôi trong cuộc đời này”. Nếu kết hợp với ít hoa màu hồng thì bó hoa thêm điểm nhấn độc đáo.

Ghen ghét và phản bội

Ở những khoảng thời gian xưa thì hoa hồng vàng còn có một ý nghĩa xấu khác là tượng trưng cho sự phản bội và sự ghét bỏ. Tuy nhiên hiện nay thì tầng lớp ý nghĩa này ngày càng bị quên bỏ và thường xuyên không được người ta nhắc tới nữa.

Tôn kính và trân trọng

Một bông hoa hồng màu vàng. Màu của sự bất diệt và trường tồn thì còn có ý nghĩa gửi tặng những người bậc trên của mình như những đấng sinh thành hoặc những người đã giúp đỡ chúng ta trong những lúc khó khăn nhất.

Hoa hồng vàng được tặng lúc này lại mang ý nghĩa biết ơn và lời cảm ơn chân thành sâu sắc.

Tình yêu ấm áp và bất tử

Tình yêu sẽ trường tồn qua thời gian với những bông hoa 

Trong tình yêu thì gam màu vàng thường không được sử dụng và biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, màu vàng được sử dụng trong tình yêu lại mang một tầng lớp ý nghĩa vô cùng cảm động là tình yêu bất tử.

Tình yêu không thể nào biến mất và mãi mãi hiện hữu trong chúng ta. Chỉ cần chúng ta hiểu và biết cảm thông cho nhau, mọi thứ đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Vì vậy, thông điệp của một bông hoa hồng màu vàng trong tình yêu là sự cảm thông, chia sẻ và một lòng.

Chỉ khi hai người yêu thương nhau mà luôn nghĩ cho đối phương một cách vô điều kiện, tình yêu sẽ mãi mãi là của hai người. Màu vàng của tia nắng ấm áp sẽ chính là màu vàng của tình yêu lứa đôi.

Hoa hồ điệp vàng

Màu vàng mang đến sự thịnh vượng

Một cái tên nghe kiêu sa và sang trọng như thế thì ý nghĩa của nó cũng không làm chúng ta cảm thấy thất vọng. Hoa hồ điệp vàng từ xưa đến nay đều gửi gắm thông điệp về sự ấm no, thịnh vượng và giàu có.

Loài hoa này thông thường sẽ được tặng vào các dịp như lễ khai trương, những dịp lễ Tết hoặc những dịp cần có sự trang trọng.

Những bông hoa này mang ý nghĩa cho sự bắt đầu thuận lợi và ngày càng phát triển hơn trong việc kinh doanh và buôn bán.

Hoa lan hồ điệp có cánh hoa mềm mại, to tròn và đối xứng với nhau nên có ý nghĩa về tài lộc, mang vượng khí vào nhà. Thường được sử dụng để trưng trong nhà những ngày quan trọng đầu năm.

Hoa lan màu vàng

Hoa lan là loài hoa của sự trang trọng, yêu kiều và quý phái. Thông thường, lan được rất nhiều người mua về để làm cảnh chỉ vì sự hiếm có của nó và sự xinh đẹp kiều diễm mỗi khi ra những bông hoa mới của nó.

Màu vàng trong hoa lan có ý nghĩa thịnh vượng, mang vàng bạc đến cho chủ nhà. Bên cạnh đó sự thành công trong sự nghiệp và cầu cho việc có con cái cũng là ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hoa lan màu vàng.

Tặng hoa lan màu vàng chứng tỏ người được nhận là một người bạn cảm thấy trân trọng và vô cùng quý mến. 

Đây là một món quà hết sức phù hợp trong những dịp ghé thăm họ hàng hoặc những người quan trọng trong công ty.

Hoa cúc vàng

Hoa cúc là loài hoa dại mạnh mẽ nhưng vô cùng thơ ngây. Nghe có vẻ đối xứng nhau nhưng hai tầng lớp ý nghĩa này lại vô cùng phù hợp với loài hoa này.

Hoa cúc vàng thường được mọc ở những nơi có điều kiện kém nhưng chúng ngược lại lại phát triển vô cùng mạnh mẽ và uy nghiêm.

Mang cho mình màu vàng nổi bật dưới ánh nắng mặt trời, hoa cúc vàng tượng trưng cho ý nghĩa phấn đấu không ngừng rồi sẽ đạt được thành công.

Bên cạnh đó, hoa cúc màu vàng bé nhỏ thơ ngây như là ý nghĩa mà người ta đã tặng cho nó.

Màu vàng thường được chọn ở những dịp nào?

Hoa màu vàng thường được tặng trong những dịp quan trọng

Hoa màu vàng thường được sử dụng trong những dịp lễ trang trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn của cuộc đời.

Một dịp lễ khai trương công ty mới hoặc những dịp lễ quan trọng của công ty.

Sử dụng hoa màu vàng để dùng làm hoa trang trí trong nhà sẽ tạo luồng khí cho sự thịnh vượng và ấm no trong cả gia đình.

Ngoài ra, dịp sử dụng những loài hoa có màu vàng làm quà tặng ở các dịp lễ Tết đầu năm mới hoặc qua thăm nhà những bậc trưởng bối cũng là món quà vô cùng phù hợp.

Hoa màu vàng nên được mua ở đâu?

Hoa là món quà mà chúng ta thường sử dụng để gửi tặng những người yêu thương của mình. Vì vậy, những bông hoa chất lượng và tươi mới làm quà tặng mới thể hiện được những tình cảm chân thành nhất của mình. 

Hoa tươi Hoàng Nga hiểu và biết được tâm lý của khách hàng trong việc muốn chọn lựa được những bông hoa tươi nhất mà đặc biệt lại có giá thành tương đối phải chăng.

Sử dụng một chất lượng dịch vụ tốt sẽ nâng tầm món quà của chính bạn. Sự phục vụ tận tình với đa dạng những loài hoa khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những bông hoa của chính mình.

Hãy tin tưởng Hoa tươi Hoàng Nga - nơi mang lại cho bạn cùng với những người thương yêu của mình một món quà và những kỷ niệm không thể nào quên.

Đọc tiếp