Lọc

Miễn phí giao hoa

Nội thành TP.HCM từ 1 - 4 giờ

Cam kết đúng giờ

Thứ 2 - Chủ nhật

Hoa tươi trên 3 ngày

100% hài lòng

Cam kết về dịch vụ tại hoa tươi hoàng nga

Hiện nay, bất kỳ điều gì cũng cần đến hoa tươi như trang trí nhà ở, hoa cưới, hoa tình yêu… Vì vậy rất nhiều dịch vụ điện hoa đã xuất hiện để phục vụ nhu cầu cho mọi người.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn vẫn phải tự ra chợ hay cửa hàng để mua hoa về trang trí. Bài viết sau đây, Hoa tươi Hoàng Nga sẽ hướng dẫn bạn cách đặt mua hoa tươi đẹp nhanh nhất ở TPHCM.

Tiêu chí đặt mua hoa tươi ở TPHCM

Khi chọn đặt hoa tươi bạn nên lựa chọn những bông đang còn đủ thân và lá. Nếu là hoa tươi thì tất cả lá, hoa, cành… cũng đều rất tươi. Thân hoa phải xanh, cứng và thẳng. Lá trông cứng cáp, khỏe mạnh và có màu xanh đậm, không bị héo vàng. Bông hoa phải màu sắc tươi sáng, cánh khỏe. 

Bạn có thể thử bằng cách đặt nhẹ lòng bàn tay lên đỉnh bông hoa để thử độ cứng, cánh hoa cũ sẽ mềm hơn so với hoa mới. Lớp xanh bên ngoài của thân và lá hoa cũ không bóng và cứng cáp. Nếu hoa được bảo quản lạnh héo rất nhanh khi đem ra ngoài nắng.

Kinh nghiệm chọn và đặt mua hoa tươi 

Những người mua hoa thường băn khoăn làm sao để chọn được hoa tươi và đẹp để đặt mua cho tiện và uy tín. Sau đây, shop Hoa tươi Hoàng Nga sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn mua những loại hoa phổ biến nhất hiện nay.

  • Hoa hồng: các búp hoa tròn trịa, lá non không bị rách, phía trên cành không bị vết, nụ nở chúm chím, trên cành có vài chiếc lá xanh thẫm.

  • Tulip: các bông hoa chớm nở, nhụy vẫn còn màu xanh lá cây, lá và cánh hoa tươi sáng bóng.

  • Hoa ly: bông đang hé nở, nụ hoa sẫm màu, nhụy vàng không rơi vãi, cành lá còn tươi và không lốm đốm vết thâm.

  • Phong lan : bông nở hết cỡ, lá còn màu xanh tươi mới.

  • Loa kèn: đa số các cành đều có hoa nở và nụ hé, lá còn xanh và cứng cáp.

  • Cúc đại đóa: hoa chớm nở, nhụy cứng và không bị quấn. Lá không bị ngắt khỏi cành và cả hai màu xanh thẫm, những chiếc lá ở dưới còn cứng và không bị rụng.

  • Cẩm chướng: cành chỉ có vài bông chớm nở, nụ chắc và đầy đặn. Lá còn tươi, cuống dài và những lá trên cuống không bị rụng.

Vì sao nên chọn mua hoa tươi ở Hoàng Nga

Thông thường người bán hoa tươi sẽ trộn lẫn cả hoa cũ lẫn hoa tươi lại với nhau rồi dùng bình xịt nước lên cho cánh hoa mới hơn, khiến người mua khó phân biệt được hoa tươi cũ và mới. Để có thể yên tâm về chất lượng bạn có thể đến với Hoa tươi Hoàng Nga. Mỗi sản phẩm được mang đến khách hàng, chúng tôi cam kết bằng những nguyên liệu tốt nhất và không ngừng cải tiến.

Hoa tươi Hoàng Nga luôn có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi có giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. 

Ngoài ra nếu bạn muốn đặt hoa giao tận nơi, dịch vụ điện hoa tại Hoa Tươi Hoàng nga sẽ làm bạn hài lòng với tiêu chí:

  • Giao nhanh hỏa tốc 60 phút nội thành TPHCM
  • Gửi hình trước khi giao 
  • Cam kết hoa tươi trên 3 ngày

Chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số phương pháp chọn hoa tươi. Hy vọng những thông tin đó giúp cho bạn dễ dàng chọn được những bông hoa ưng ý nhất Đến với Hoa tươi Hoàng Nga bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những bông hoa phù hợp nhất.

Đọc tiếp