Với nhiều gia đình khi tham dự buổi lễ tốt nghiệp của con cháu, chắc chắn bên cạnh nhiều món quà ý nghĩa, không thể thiếu được hoa mừng tốt nghiệp. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần, chúc mừng cho tân cử nhân sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Kinh nghiệm chọn hoa mừng tốt nghiệp

Khi chọn hoa tốt nghiệp, nên chọn những sản phẩm hoa có màu sắc tươi sáng. Ngoài ra để sản phẩm hoa thêm bắt mắt, người mua có thể yêu cầu tiệm hoa sử dụng nhiều loại hoa khác nhau. Nhưng tốt nhất vẫn nên ưu tiên tông màu sáng làm chủ đạo. 

Nên mua hoa tươi tại những tiệm hoa đảm bảo giờ hẹn. Việc giao hoa đúng hẹn không chỉ khẳng định được uy tín của tiệm mà còn giúp khách hàng không bị muộn giờ, không bị ảnh hưởng đến kế hoạch đã được định sẵn. 

Đặt hoa online tại những shop hoa uy tín như vậy, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Nhất là vào những ngày cao điểm sử dụng hoa như ngày tổ chức lễ tốt nghiệp thì ưu tiên này càng trở nên quan trọng.

Các loại hoa mừng tốt nghiệp thường được sử dụng

Mỗi hoa đều mang ý nghĩa khác nhau, do đó bạn chưa biết mừng tốt nghiệp nên tặng hoa gì, mời bạn tham khảo các loài hoa bên dưới để chọn cho phù hợp nhé.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong số các sản phẩm hoa mừng tốt nghiệp. Màu sắc tươi tắn và cái tên giàu ý nghĩa của hoa hướng dương là cách gửi gắm lời chúc mừng vô cùng hiệu quả đến các bạn sinh viên trong lễ tốt nghiệp.

Hoa hồng

Hoa hồng rất thông dụng nên dễ hiểu vì sao trong những bó hoa mừng tốt nghiệp luôn được điểm xuyết thêm một vài cánh hồng. Loại hoa này vừa tại được điểm nhấn, vừa giúp tổng thể bó hoa trở nên nổi bật và tươi tắn.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền từ lâu thường được sử dụng để chúc mừng cho sự thành công. Đây cũng là loại hoa rất có ý nghĩa. Tặng hoa đồng tiền là cách gửi gắm lời chúc may mắn, mong cho người nhận sẽ luôn gặt hài thành tựu trong tương lai.

Hoa ly

Một bó hoa ly thơm ngát tượng trưng do danh tiếng và thành tựu vẻ vang. Vì vậy, tặng hoa ly vào lễ tốt nghiệp là lựa chọn rất phù hợp. Đặc biệt, so với các loại hoa khác, hoa lý có độ bền và độ tươi lâu hơn hẳn. Vì thế người nhận có thể mang hoa về trưng trong nhà một thời gian sau khi buổi lễ đã kết thúc.

Ngoài ra nếu các loại hoa trên vẫn chưa phù hợp, mời bạn tham khảo các mẫu hoa thường được dùng trong tặng thầy cô để tham khảo thêm nhé.

Dịch vụ hoa mừng tốt nghiệp của hoatuoihoangnga.com

Bạn có thể tham khảo những mẫu hoa tốt nghiệp của tiệm được cập nhật liên tục trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Ngoài ra, nếu đã có ý tưởng về bó hoa tươi hoặc hộp hoa tươi bạn muốn tặng, hãy chia sẻ một cách cụ thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của Hoa Tươi Hoàng Nga sẽ hỗ trợ dịch vụ gói quà theo yêu cầu.

Dịch vụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý. Trong trường hợp bạn quá bận, hãy gọi điện trước. Tư vấn viên của tiệm hoa sẽ ghi chú thông tin quan trọng và đảm bảo hoàn thành hoa đúng giờ hẹn với dịch vụ điện hoa giao nhanh 60 phút.

Với tiêu chí trở thành shop hoa tươi uy tín tại tphcm hoatuoihoangnga.com sẽ mang đến khởi đầu thuận lợi dành cho các tân cử nhân đồng thời giúp lưu lại những bức hình đẹp về ngày lễ quan trọng này qua dịch vụ hoa mừng tốt nghiệp của shop.

Đọc tiếp