Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim

Ngày đăng: 30/08/2023

Chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim cần phải dựa vào tính cách và màu sắc phù hợp với họ để đưa ra những quyết định đúng đắn. Đóa hoa đẹp vừa thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn vừa mang đến không gian ấm áp, hạnh phúc cho người nhận. Hãy cùng hoa tươi Hoàng Nga tìm hiểu ngay về những đóa hoa hợp nhất dành cho người mang mệnh Kim.

Ý nghĩa của việc tặng hoa sinh nhật

Hoa thường không ăn được, không sử dụng được lâu dài nhưng lại rất hay được dùng là quà tặng sinh nhật là tại sao? Có thể nói, ưu điểm mà chúng ta thấy được từ những bó hoa là hương thơm và vẻ đẹp của chúng. Nhưng đó cũng không phải lý do khiến người tặng lựa chọn, mà chính là do ý nghĩa hàm chứa của mỗi loại hoa có thể giúp họ bày tỏ tình cảm chân thành, tinh tế nhất.

Đúng vậy, mỗi hoa một vẻ, một màu sắc sẽ đi kèm với những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau mà người tặng muốn bày tỏ với người nhận. Chẳng hạn như trong khi hoa thủy tiên vàng muốn ngợi ca sự mạnh mẽ, bản lĩnh thì hoa thủy tiên vàng càng ra tín hiệu rằng người nhận có nét thu hút, tao nhã. Tặng hoa hồng đỏ là để thể hiện tình yêu chân thành, nồng cháy nhưng tặng hoa hồng vàng lại đại diện cho tình bạn vững bền kèm lời chúc may mắn, hạnh phúc,…

Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim 1225677447

Ý nghĩa của việc tặng hoa sinh nhật

Người mệnh Kim hợp với hoa gì?

Tính cách chung của người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim luôn đặt nghĩa khí, thái độ lên trên tài năng, là người có tầm nhìn xa, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Trong công việc và cuộc sống, người mệnh Kim luôn mang thái độ nghiêm túc, tự tin với chính mình và rất ít khi nhận sự trợ giúp từ những người xung quanh. Với những đặc điểm mạnh mẽ từ trong tính cách, chắc hẳn những loài hoa quá ủy mị, dịu dàng không phải là chọn lựa thích hợp cho người mệnh Kim. 

Màu sắc hợp với người mệnh Kim

Theo phong thủy, Thổ sinh Kim, tức người mệnh Kim sẽ tương sinh với những màu chính là thuộc về mảng Kim và Thổ. Như vậy, nếu bạn là người tinh tế, trong việc chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim cần chú ý màu sắc chủ đạo là vàng (có thể vàng đậm hoặc vàng nhạt đều thích hợp), nâu đất, trắng là thích hợp nhất. 

Bên cạnh đó, cũng đừng quên nhớ đến mệnh khắc với mệnh Kim chính là mệnh Hỏa. Vì vậy, nên hạn chế hoặc không sử dụng những bông hoa có sắc tím, hồng, đỏ và cam. Tuy nhiên, cũng có ngoại lệ cho một số người mang mệnh Kiếm phong Kim, bạn có thể tặng hoa màu đỏ cho họ. 

Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim 1225677447

Nên hạn chế hoặc không sử dụng những bông hoa có sắc tím, hồng, đỏ và cam

Gợi ý chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim

Các loài hoa để bàn làm việc hợp mệnh Kim: Hoa Lan Hồ Điệp (trắng và vàng), hoa Trạng Nguyên trắng, hoa Sống Đời vàng hoặc trắng, hoa Tiên Ông trắng, hoa Thủy Tiên, Lan Như Ý, hoa Đồng Tiền (vàng và trắng), hoa Cẩm tú cầu trắng,..

Hoa Lan Hồ Điệp

Chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim là Lan Hồ Điệp là cách tốt nhất để khen ngợi đối phương là người thập toàn thập mỹ và đồng thời biểu hiện tình yêu chân thành. Tuy nhiên, nên nhớ rằng chỉ nên chọn những cành hoa có màu trắng hoặc vàng để làm quà tặng để mang lại hạnh phúc và may mắn cho người nhận. 

Ngoài ra, Lan Hồ Điệp còn là đóa hoa có thể dành tặng cho đối tác làm ăn trong dịp sinh nhật để bày tỏ sự quý trọng, mong muốn sự hợp tác bền vững. Nó cũng là lời chúc cho sự viên mãn trong cuộc sống và thuận lợi trong con đường phát triển sự nghiệp.

Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim 1225677447

Chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim là Lan Hồ Điệp là cách tốt nhất để khen ngợi đối phương

Xem thêm >> Cách làm bánh kem sinh nhật tại nhà cực ngon và hấp dẫn

Hoa Hướng Dương

hoa hướng dương tuy không kiêu sa và quyến rũ như hoa hồng nhưng lại có sức hấp dẫn riêng từ màu vàng rực rỡ. Có thể nói nó là ngụ ý tốt nhất để tán dương sự mạnh mẽ, năng động cá tính của người nhận, nên tặng đóa hoa cho bạn bè hoặc cô gái bạn có cảm tình đặc biệt. Bên cạnh đó, Hướng Dương còn đại diện cho sự chung thủy, kiên định, sắt son trong tình cảm đôi lứa. Do đó, nó hoàn toàn thích hợp trong việc chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim.

Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim 1225677447

Hoa Hướng Dương tuy không kiêu sa và quyến rũ như hoa hồng nhưng lại có sức hấp dẫn riêng từ màu vàng rực rỡ

Hoa bách hợp vàng

Trong khi chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim, nhất định không nên bỏ qua những đóa hoa bách hợp vàng diễm lệ. Những cánh hoa mềm mại kết hợp với sắc vàng tươi tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và tao nhã của người nhận. Không những thế, hoa còn có ý nghĩa phong thủy may mắn, mang đến lời chúc vạn sự như ý và thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, hãy ưu tiên cho những đóa bách hợp làm quà sinh nhật nếu bạn muốn hài lòng những người thân yêu. 

Bí quyết chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim 1225677447

Chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim, nhất định không nên bỏ qua những đóa hoa bách hợp vàng diễm lệ

Nói chung, chọn hoa sinh nhật cho người mệnh Kim cần phải chú ý đến tính cách đặc trưng và màu sắc tương hợp dành cho họ. Ngoài ra, phải lưu ý những màu tương khắc với mệnh để đưa ra chọn lựa thích hợp nhất. Hoa là món quà vật chất mang giá trị tinh thần cao, hoa không lưu giữ được lâu nhưng lại khắc sâu với những ấn tượng đẹp. Chính vì thế, hãy ưu tiên chọn hoa làm quà trong dịp sinh nhật, kỷ niệm tình yêu,…giúp không khi thêm ấm áp, hạnh phúc. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ ngay với Hoa Tươi Hoàng Nga.

Thông tin liên hệ

Hoa tươi Hoàng Nga

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.