Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng

Ngày đăng: 20/01/2022

Trong thế giới các loài hoa, hoa hồng được mệnh danh là nữ thần tình yêu. Từng cánh hoa tươi tắn rực rỡ luôn chiếm được cảm tình. Mỗi loài hoa đều mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Hồng phấn cũng vậy, loài hoa đẹp không quá rực rỡ, màu hồng khiến nhiều người mê mẩn bởi vẻ đẹp dịu dàng của nó. 

Và nếu bạn đang tìm cho mình những bó hoa hồng phấn đẹp thì hãy ngay lập tức tham khảo bài này của Hoa Tươi Hoàng Nga nhé!

Những bó hoa hồng phấn đẹp 

Những lẵng và bó hoa hồng pastel đẹp dành tặng bạn gái người yêu cô dâu hay những người yêu thích màu hoa ngọt ngào này trong các dịp sinh nhật hay những dịp  đặc biệt trong năm như  14/2, 8/3 20/10 hay những kỷ niệm quan trọng của bạn và cô ấy. Bạn cũng có thể  tặng cô ấy một bó hoa bất ngờ  để biến một ngày bình thường trở nên  đặc biệt và ý nghĩa với cô ấy. 

Những mẫu bó hoa  hồng pastel dưới đây là những mẫu thiết kế thông dụng và được khách hàng  lựa chọn nhiều nhất và nhận được phản hồi tích cực từ đa số khách hàng đã mua. 

Được đánh giá đây là một loại hoa hồng không quá nổi bật, sặc sỡ như những loài hoa hồng hay màu hoa hồng khác. Tuy nhiên màu hoa hồng phấn này lại mang một nét đẹp vô cùng tinh tế nhẹ nhàng mà sẽ rất phù hợp với những cô nàng có tâm hồn mộng mơ, thơ mộng.

 

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng phấn bó 19 bông

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng kem 19 bông

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng phấn tím

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

white Ohara

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng phấn sen hồng

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng phấn đỏ

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Hoa hồng phấn hột gà

 

Ý nghĩa của hoa hồng phấn 

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Ý nghĩa của hoa hồng phấn

Mối tình đầu 

Ngôn ngữ hoa của hoa hồng màu hồng được liên kết với tình yêu đầu tiên nó tượng trưng cho sự dịu dàng và quan tâm của mối tình đầu. “Anh yêu  nụ cười rạng rỡ của em” nếu bạn thổ lộ điều đó với người con gái mình yêu thì hãy tặng  cô ấy những ông hồng phớt để thể hiện tình yêu của bạn. lựa chọn tốt nhất. Màu  này là đại diện cho loài hoa tình yêu và  được các bạn nữ rất yêu thích. Vì vậy tặng nó cho mối tình đầu của bạn là một ước đi thông minh! 

 Loyalty 

Hoa hồng hồng tượng trưng cho sự xúc động và ghi nhớ trong trái tim thể hiện sự trân trọng đối với tình yêu đó và sự chạm vào của người bạn yêu. Mối tình đầu thường là đáng nhớ nhất ai cũng sẽ nhớ về mối tình đầu trong tim.

Nó còn là  đại diện  cho tình nghĩa vợ chồng khi chung sống đến cuối đời. Thông thường bình thường; Trong quan hệ vợ chồng đôi khi sẽ có  chút nhàm chán. Tại thời điểm này; Một bó hoa hồng màu hồng được dùng để hâm nóng tình cảm. 

Love Forever 

Eternity được thể hiện qua vẻ ngoài của loài hoa này. Tặng ai đó một ông hồng là một lời tuyên bố của tình yêu; bày tỏ hy vọng có  một tình yêu nồng cháy ở bên cạnh cho dù đó là mối tình đầu; nhưng tôi hy vọng mãi mãi. Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên; không phải hạnh phúc trong chốc lát nhưng  hy vọng và tình yêu của bạn là mãi mãi. Đây chính là điều mà các cặp đôi đang yêu  muốn hướng đến. 

Tình yêu ngọt ngào ý nghĩa 

Hoa hồng tượng trưng cho điều gì nó không có sự nồng nhiệt rực lửa của hoa hồng đỏ hay sự thuần khiết của hoa hồng trắng mà có chút dịu dàng ngọt ngào khiến người ta cảm thấy ấm áp và dịu dàng và cũng có thể phản ánh những cô gái dè dặt hơn trong mối tình đầu của họ. Tình yêu không  nóng bỏng nhưng nó thể hiện sự dịu dàng; trong sáng cho  tuổi xế chiều. 

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu; là một tuyên ngôn của tình yêu; nỗi nhớ trong tim; mối tình đầu và yêu nụ cười rạng rỡ của em.

Thông điệp hoa hồng phấn

Dù là người Hy Lạp cổ đại, người La Mã, người theo đạo Thiên Chúa, người theo chủ nghĩa tự do hay những người khác, hoa hồng vẫn luôn là biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu, sắc đẹp và sự cân bằng. Mặc dù mỗi màu đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp và sự cân bằng theo một cách khác nhau một chút, nhưng thông điệp chính luôn là tình yêu!


 

Mặc dù hoa hồng liên quan đến tình yêu trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể gửi những thông điệp lãng mạn cụ thể bằng số lượng hoa hồng bạn gửi.

 • Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu sét đánh.
 • Hai bông hồng tượng trưng cho một tình yêu thủy chung và sâu sắc.
 • Ba bông hồng nói rằng anh yêu em.
 • bông hồng nói rằng tôi muốn là của bạn.
 • bông hồng nói rằng tôi bị ám ảnh bởi bạn.
 • Chín bông hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.
 • Mười bông hồng nói rằng bạn là người hoàn hảo.

Và nếu bạn  chọn tặng họ một bó hồng chín hồng điều đó có nghĩa là ạn muốn có tình yêu bất diệt với họ cho đến tận cùng. 

Và nếu bạn tặng họ một bó hoa hồng ngọt ngào  với mười ông điều đó có nghĩa là hãy khen họ rằng đối với bạn họ  là người hoàn hảo nhất trên thế giới.

Ý nghĩa của số lượng bông hoa hồng phấn

Hình ảnh hoa hồng thắm trong tình yêu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tùy vào mục đích muốn trưng bày mà bạn  có thể lựa chọn một bó hoa hồng phấn với số lượng ông khác nhau nhé! 

 • Nếu bạn muốn  yêu cô ấy hãy tặng cô ấy một bó hoa hồng màu hồng. 
 • Những cặp đôi sau khi yêu nhau nên tặng một bó  hồng có hai bông để khẳng định  tình yêu sâu đậm. 
 • Nếu bạn muốn thổ lộ tình cảm của mình với ai đó hãy tặng người đó một bó hoa hồng ba bông với ý nghĩa “Anh yêu em”. 
 • Bó  hồng với bốn bông là lời khẳng định chắc nịch rằng không  gì có thể chia cắt được tình yêu của  chúng ta. 
 • Bó hoa hồng gồm 5 bông hồng gửi đến người bạn yêu thương nghĩa là bạn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình. 
 • Tặng người yêu một bó hoa hồng gồm 6 bông hồng là cách bạn  muốn mối quan hệ lãng mạn của mình lên một tầm cao mới. 
 • Một bó hồng  7 bông gửi đến người bạn yêu thương là bạn  thể hiện tình cảm nồng nàn của mình dành cho người ấy vẻ đẹp và tính cách của họ khiến ạn muốn gắn bó cả đời. 
 • Bó hoa hồng  8 bông tặng người yêu chính là điều ạn muốn thừa nhận rằng: Anh sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ em mọi lúc. 
 • Bó  hồng với 9 bông tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu trọn đời bên nhau. 
 • Nếu bạn thầm ngưỡng mộ hoặc yêu mến một ai đó hãy tặng người đó một bó hoa hồng gồm 10 bông hồng. Bó hoa này sẽ giúp bạn gửi gắm thông điệp yêu thương và tình cảm.

Những dịp nên tặng hoa hồng  

Bridal Flowers; hoa sinh nhat; hoặc hoa trong lọ; ... đều có thể sử dụng loại hoa này. Bởi vì màu hồng  dễ đi với trang phục; Vì vậy màu hồng  thường được kết hợp với các màu hoa khác để làm hoa cài áo cho cô dâu. 

Vào những dịp trọng đại như vậy; Mọi vẻ đẹp của người con gái cần được tôn vinh và những đóa hồng thực hiện nhiệm vụ cao cả này. Những dịp kể trên đều thể hiện niềm vui được tặng quà cho những mối quan hệ xung quanh chúng ta. 

Màu sắc mới  nhưng nhẹ nhàng; đủ tinh tế để hớp hồn mọi cô gái khi  lần đầu nhìn thấy. Ngoài những dịp trên bạn cũng có thể tặng nó cho người yêu của bạn vào những dịp  như Lễ tình nhân; Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Mua hoa hồng phấn đẹp ở đâu uy tín?

Gợi ý những bó hoa hồng phấn pastel đẹp và sang trọng 1552543108

Mua hoa hồng đẹp ở đâu uy tín

Như các bạn đã biết mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng tượng trưng cho những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Và  hồng phấn cũng vậy những ông hoa xinh xắn với  màu sắc không quá rực rỡ màu hồng  khiến nhiều người  mê mẩn bởi vẻ đẹp ngọt ngào của nó. 

Và nếu như bạn đang tìm cho mình những bó hoa hồng phấn để tặng cho người yêu ý nghĩa nhất thì bạn hãy ngay tham khảo những gợi ý trên của cửa hàng  Hoa Tươi Hoàng Nga để có ngay cho mình những bó hoa hồng đẹp nhất dành cho người yêu nhé! 

Và hãy ngay lập tức liên hệ cho chúng tôi để có thể được giá ưu đãi tốt nhất bằng cách gọi ngay tới hotline cửa hàng để được chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.