Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý

Ngày đăng: 23/08/2023

Tuổi Tý được đánh giá là tiết kiệm, cần cù và thông minh. Vậy nên khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý bạn cần đặc biệt chú ý tới những vấn đề về phong thủy. Có như thế mới không làm ảnh hưởng đến tiền tài và may mắn của gia chủ. Hãy cùng hoatuoihoangnga.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tính cách chung của người tuổi Tý

Những người tuổi Tý có tính cách lạc quan, vui vẻ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Họ thường nhạy cảm nhưng không dễ dàng đưa ra quyết định chính xác.

Bên ngoài mặc dù người tuổi Tý khá dè dặt, kín đáo nhưng khả năng kiểm soát cảm xúc lại vô cùng tốt. Mặt khác, họ cũng dễ kết bạn và rất quý trọng mối quan hệ gia đình, bạn bè. 

Người sinh năm Tý cũng dễ bị lừa gạt. Mặc dù họ thường muốn can thiệp vào chuyện của người khác nhưng không hề có ý xấu. Họ vốn thông minh nên mọi khó khăn có thể vượt qua mà không lo sợ.

Cũng chính sự hiểu biết sâu sắc và có cái nhìn nhạy bén nên những thất bại họ gặp phải chỉ khiến họ thêm mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống.

Khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý, bạn hãy chú ý đến cung mệnh của mỗi người. Bởi mỗi người tuổi Tý sẽ có những mệnh cách khác nhau. 

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý theo phong thủy

Người tuổi Tý mệnh Kim

Tuổi Tý mệnh Kim (Giáp Tý) là những người sinh năm 1924, 1984. Cách 60 năm sẽ quay mệnh và tuổi đó. 

Người có mệnh Kim phù hợp với màu trắng và màu vàng. Dựa vào màu bản mệnh này, bạn có thể chọn những cây hoa có màu sắc tương ứng như: hoa hướng dương, hoa thủy tiên và đặc biệt là hoa cúc vạn thọ. Dùng cây hoa hồng vàng làm quà tặng vào dịp sinh nhật sẽ vô cùng ý nghĩa và khiến gia chủ yêu thích vì loài hoa này tượng trưng cho sự thịnh vượng, cao quý. 

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Bạn có thể chọn những cây hoa có màu sắc trắng hoặc vàng như hoa hướng dương

Tuổi Tý mệnh Mộc

Người tuổi Tý mệnh Mộc (Nhâm Tý) sẽ là những người sinh năm 1912, 1972. Với người mang mệnh này thường có khá nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn hoa tặng sinh nhật, lễ Tết…

Mộc tương ứng với cây xanh và dĩ nhiên màu sắc bản mệnh sẽ là màu xanh lá cây. Vì thế bạn hãy chọn những bông hoa màu này để giúp đem lại may mắn và tài lộc. 

Bên cạnh đó, tuổi Tý mệnh Mộc có thể chọn những cây hoa có màu xanh hoặc xanh nước biển, ví dụ như: hoa chuông xanh, hoa diên vĩ, hoa thúy điệp hoa, cúc xanh…Tuy nhiên, không nên chọn cây màu ghi hoặc trắng vì nó thuộc mệnh Kim. Trong tương quan ngũ hành, Kim sẽ khắc Mộc nên không tốt đối với người tuổi Tý mệnh Mộc.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Tặng cúc xanh cho người tuổi Tý mệnh Mộc

Tuổi Tý mệnh Thủy

Tuổi Tý mệnh Thủy (Bính Tý) là những người sinh năm 1936 và 1996. Người thuộc bản mệnh này thích hợp với những màu sắc đen, trắng, xanh nước biển. Bạn có thể chọn mua những loài cây hoa như hoa thanh tú, hoa thủy tiên xanh, hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, hoa thanh anh… để tặng người thân tuổi này.

Người mệnh Thủy không phù hợp với những bông hoa hoặc cây cảnh có màu vàng, nâu vì theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy. Điều này không những gây ảnh hưởng đến tiền tài mà còn ảnh hưởng nhiều đến công danh.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Tặng cẩm tú cầu xanh cho người mệnh Thủy tuổi Tý

Xem thêm >> TOP 10 mẫu thiệp sinh nhật đẹp mới nhất năm 2020

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Hỏa (Mậu Tý) ứng với năm sinh 1948 và 2008. Khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý, bạn nên chọn những loại có màu đó vô cùng tốt. Ví dụ như hoa hồng đỏ, hoa Tulip đỏ, hoa cẩm chướng đỏ, hoa hồng môn đỏ…

Đặc biệt không nên mua những cây mang mệnh thủy vì Thủy tương khắc với Hỏa sẽ làm mất đi vận may cho người được tặng. Bạn cần lưu ý đến điều này.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Tặng hoa hồng đỏ cho người tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Thổ

Tuổi Tý mệnh Thổ (Canh Tý) sinh năm 1960 và 2020. Màu sắc bản mệnh Thổ là màu vàng và nâu. Thế nên những cây hoa như hoa dã quỳ đà lạt, hoa lan vũ nữ vàng, cúc vàng, hướng dương…rất tốt với những người tuổi Tý bản mệnh này.

Hoặc bạn có thể chọn thêm những cây điểm xuyết sắc đỏ như hoa đồng tiền, hoa trạng nguyên, hoa cẩm nhung, hoa hồng môn, hoa hồng đỏ… vì tất cả đều thuộc mệnh Hỏa. Mà trong ngũ hành thì Hỏa sẽ sinh Thổ nên rất tốt và không nên chọn những cây thuộc mệnh Mộc vì dễ cản trở đến tài lộc.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý 810601042

Hoa hướng dương cũng thường được lựa chọn làm hoa sinh sinh nhật cho người mệnh Thổ

Mua hoa tặng sinh nhật ở đâu?

Hiện nay dù có rất nhiều địa chỉ kinh doanh hoa tươi nhưng để tìm được một đơn vị uy tín thì không phải điều ai cũng làm được.

Shop hoa tươi Hoàng Nga là một địa chỉ cung cấp đa dạng các loại hoa phục vụ mọi nhu cầu cho mọi người. Đến đây, quý khách sẽ được tự tay chọn lựa những bông hoa tươi thắm, xinh đẹp nhất với những dịch vụ chất lượng.

Các dịch vụ mà Hoàng Nga hiện cung cấp bao gồm:

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đầy tâm huyết, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được những bông hoa đẹp giao tận tay người nhận chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý trong bài viết trên. Đã giúp bạn tìm được những cây hoa phù hợp để tặng cho bạn bè, người thân của mình trong ngày sinh thần đặc biệt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hoa Tươi Hoàng Nga

- Địa chỉ: Số 2 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại:  0947.749.109 (Mr.Hoàng)  0936.998.900 (Mr.Khánh)

- Email: [email protected] 

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.