Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu

Ngày đăng: 23/08/2023

Sinh nhật là một trong những ngày lễ quan trọng, đây là ngày kỷ niệm chúng ta được sinh ra đời. Vậy nên tặng hoa là một trong những hình thức chúc mừng thường được mọi người áp dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu phù hợp. Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của hoatuoihoangnga.com nhé!

Đôi nét về tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có tính chăm chỉ, siêng năng, chịu nhiều vất vả, trung thực và tốt bụng. Tuy nhiên, họ cũng là người khá gia trưởng, bảo thủ và tài lộc tới chậm. 

Đứng thứ hai trong bảng 12 con giáp nên không phải ai cũng hiểu rõ tường tận tính cách của họ. Khi thì trầm lắng nhưng lại biết cách tính toán giỏi. Những lúc cần đưa ra quyết định thường rất quyết đoán, họ có khả năng lãnh đạo khá tốt và khiến mọi người nể phục.

Mặt khác, họ cũng biết nhìn xa trông rộng, không dễ chịu khuất phục và bị cám dỗ bởi những điều mới lạ. Trong công việc, họ thường lựa chọn vô cùng tỉ mỉ và thiên về sở thích.

Tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng. Tuy bạn bè thân rất ít nhưng nhờ tài ngoại giao mà quen biết nhiều. Khả năng nhẫn nhịn tốt, vậy nhưng nổi nóng sẽ mất kiểm soát.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu 1557427890

Tuổi Sửu sống thực tế, không mơ mộng

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu như thế nào?

Khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu bạn cần dựa theo phong thủy ngũ hành để lựa chọn sao cho phù hợp. Cụ thể:

Tuổi Đinh Sửu

Những người tuổi Đinh Sửu sinh vào các năm 1937 và 1997. Tương ứng với mệnh Thủy trong ngũ hành nên khi chọn phải là những cây hoa có màu xanh dương sẽ vô cùng tốt.

Người thuộc bản mệnh này luôn thực tế và quan sát vô cùng nhạy bén. Điều này giúp họ đạt được một số lợi ích trong sự nghiệp công danh. 

Một số cây hoa phù hợp với bản mệnh là: hoa bìm bìm, hoa nút áo, hoa thúy điệp, hoa Lupin…Tất cả đều đem lại thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Nhưng bạn cần tránh những cây hoa có màu nâu vì nó thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy nên sẽ gây trì trệ đối với sự phát triển cũng như tài vận. 

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu 1557427890

Hoa thúy điệp tặng người tuổi Đinh Sửu

Tuổi Ất Sửu

Ất Sửu thuộc mệnh Kim, tương ứng với các năm sinh 1925 và 1985. Những người thuộc mệnh này phù hợp với những cây hoa có màu vàng hoặc bạc.

Người tuổi này thường rất cứng rắn và khá bảo thủ. Tính cách thẳng thắn, tính tình bộc trực và có tinh thần đấu tranh cao. Họ cũng là những người có tài lãnh đạo và tạo dựng được cho mình sự nghiệp ổn định.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu nên chọn những cây như: hoa sen trắng, hoa cúc họa mi trắng, hoa lan hồ điệp vàng, hoa cúc vàng…Những câu hoa màu nâu cũng thích hợp với người mệnh Kim vì Thổ sẽ sinh Kim.

Nên tránh chọn những cây có màu sắc đỏ, cam, hồng tím như hoa hồng đỏ, cẩm chướng tím, hoa ly tím…vì chúng dễ gây ra những xung khắc trong gia đình. Bởi Hỏa làm tan chảy Kim nên sẽ tiêu hủy những điều tốt đẹp.

Tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 và 2009 thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc của bản mệnh này là màu đỏ nên hãy chọn những bông hoa có sắc đỏ tặng sinh nhật để đem lại may mắn nhé.

Người tuổi Sửu mệnh Hỏa thường có tham vọng rất lớn về hư vinh và quyền lực. Bên cạnh đó bản tính dễ xúc động, thiếu kiên nhẫn sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp.

Những cây hoa có màu sắc đỏ bạn có thể lựa chọn như: hoa hồng đỏ, hoa Tulip đỏ, hoa cẩm chướng đỏ, hoa hồng môn đỏ…sẽ đem đến sự phú quý, giàu sang cho gia chủ.

Tuy nhiên, không nên chọn những cây có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy. Bởi vì trong ngũ hành Thủy sẽ khắc Hỏa, điều này khiến tiền bạc dễ thất thoát, tài vận kém đi.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu 1557427890

Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa nên tặng cẩm chướng đỏ

Tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 và 2001 thuộc mệnh Thổ. Thổ tượng trưng cho đất nên màu bản mệnh là màu nâu.

Tân Sửu trầm tĩnh và mong muốn đạt được những thành tựu tốt nhờ vào những nỗ lực của bản thân. Lý trí họ vô cùng mạnh mẽ, rất thận trọng và nghiêm túc với kế hoạch đề ra.

Muốn tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu, bạn có thể chọn một số loại cây mang sắc đỏ, vàng, hồng. Cụ thể: hoa hồng, hoa đào, hoa giấy, hoa sứ, hoa đồng tiền..tất cả đều mang đến sự may mắn và thuận lợi.

Bên cạnh đó, vì Mộc khắc Thổ nên bạn tránh chọn những cây có màu mang mệnh Mộc. Bởi cây cối sẽ hút đi những chất dinh dưỡng khiến người mệnh Thổ khổ sở, nghèo đói.

Xem thêm >> Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Tý

Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc và tương ứng với năm sinh 1973, 1913. Màu bản mệnh sẽ là màu xanh lá cây – màu của cây cối.

Quý Sửu dù không quá sôi nổi nhưng vẫn luôn giàu lòng nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn. Dù có ý chí tiến thủ nhưng lại không tham vọng hư vinh và quyền lực. Họ cũng khá cẩn trọng, có tinh thần cầu thị và tiếp thu ý kiến của người khác.

Bạn có thể chọn một số cây hoa để làm quà tặng sinh nhật như: hoa thạch thảo, hoa thanh cúc, hoa cát cánh, hoa ly xanh…Vì Thủy sinh Mộc nên bạn có thể chọn các cây hoa có màu xanh dương để tăng sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. 

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu 1557427890

Chọn hoa thạch thảo làm quà sinh nhật cho tuổi Quý Sửu

Trên đây là những chia sẻ của hoatuoihoangnga.com về cách tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Sửu mà bạn quan tâm. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc tìm, chọn được một loài hoa ý nghĩa và phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

hoa tươi Hoàng Nga

- Địa chỉ: Số 2 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại:  0947.749.109 (Mr.Hoàng)  0936.998.900 (Mr.Khánh)

- Email: [email protected]

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.