Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão

Ngày đăng: 23/08/2023

Việc tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão phù hợp với phong thủy không những đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mà nó còn giúp thu hút nhiều tài vận tốt trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng hoatuoihoangnga tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Những tính cách đặc trưng của tuổi Mão

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi con mèo. Tính cách chung của người tuổi Mão là sự gần gũi, quý phái và lịch sự. Họ rất biết cách giao tiếp và thường để lại những ấn tượng tốt với người đối diện. Mặt khác, họ khá cẩn trọng trước mọi quyết định, đặc biệt là những việc lớn.

Với người thân, bạn bè, họ không ngại bày tỏ cảm xúc, tình cảm mà không dè dặt. Hình mẫu của họ khiến người ta cảm nhận được sự thanh tao, nhã nhặn.

Tuy vậy, tuổi Mão cũng có những nhược điểm đó là sự lười biếng, không thích chịu trách nhiệm hoặc sống phụ thuộc. Nhiều lúc họ vui vẻ nhưng đôi khi lại trở nên xa cách với mọi người.

Lựa chọn hoa tặng sinh nhật cho người tuổi Mão nên căn cứ vào năm sinh và mệnh căn của từng người để có được sự chọn lựa tốt.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão 1238878464

Tuổi Mão hay còn gọi là tuổi con mèo

Hướng dẫn cách tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão

Tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão tương ứng với năm sinh 1987 và thuộc mệnh Hỏa. Trong ngũ hành, mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc, nên khi chọn hoa bạn nên tìm những loại có màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa và xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

Nên tránh những cây có màu xanh dương thuộc hành Thủy và nâu, vàng thuộc hành Thổ. Bởi chúng có thể gây cản trở đối với sự phát triển của Hỏa.

Một số loài hoa phù hợp với mệnh Hỏa có thể kể đến như:

  • hoa hồng đỏ: Mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

  • hoa đồng tiền: Giúp thu hút tài lộc, tài vận.

  • hoa bất tử: Cây không những giúp xua đuổi tà mà mà còn là biểu tượng của sức khỏe và may mắn.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão 1238878464

Hoa hồng đỏ mang lại sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng

Tuổi Tân Mão

Tân Mão (1951) thuộc mệnh Mộc nên có màu bản mệnh là xanh lá cây. Lựa chọn đúng loại hoa phù hợp với bản mệnh không chỉ giúp sự nghiệp thăng tiến, gia sự tốt đẹp mà còn bảo vệ tốt sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn những loại như: hoa hồng xanh, phong lan xanh, hoa cúc xanh, hoa thúy điệp, hoa cẩm tú cầu xanh…

Để tránh làm thất thoát tiền tài và gặp vận xui, bạn không nên chọn những loại có màu hồng, đỏ, tím, cam thuộc mệnh Hỏa. Bởi Hỏa sẽ khắc Mộc nên nó ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia chủ.

Xem thêm >> Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Dần

Tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 và tương ứng với mệnh Kim. Màu sắc bản mệnh của mệnh Kim là vàng và trắng vì thế khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão bạn cần chú ý.

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên những cây hoa có màu nâu, vàng của đất cũng rất phù hợp với người bản mệnh này.

Các loại hoa tặng sinh nhật phù hợp là:

  • Hoa hồng vàng: Hoa hồng không những là loại hoa đẹp mà nó còn đem đến sự may mắn và hanh thông trong công việc.

  • hoa phong lan trắng: Ý nghĩa của cây hoa này là cơ hội và trí tuệ. Chắc chắn gia chủ sẽ rất vui vẻ nếu bạn tặng họ cây hoa này vào dịp sinh nhật.

  • Hoa thủy tiên trắng: Hoa này có màu xanh trắng nên nó có ý nghĩa là sự thịnh vượng, giúp phát triển kinh doanh và hút tài vận.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão 1238878464

Hoa hồng không những là loại hoa đẹp mà nó còn đem đến sự may mắn và hanh thông trong công việc

Vì tuổi Mão mệnh Kim nên rất xung khắc với mệnh Hỏa, bạn cần tránh lựa chọn những cây có màu sắc tím, cam, hồng, đỏ. Ngoài ra, những cây có màu xanh dương thuộc mệnh Thủy cũng không phù hợp bởi nó sẽ rửa trôi hết tiền tài.

Tuổi Ất Mão

Ất Mão sinh năm 1975 và tương ứng với mệnh Thủy, khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão hay chọn những cây thuộc hành Thủy và Kim thì tài lộc mới dồi dào và sự nghiệp càng phát triển.

Tuổi Mão mệnh Thủy thường có trí nhớ vô cùng tốt và biết cách giao tiếp, tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội. 

Hoa phù hợp với Ất Mão gồm: hoa hồng xanh, hoa thanh xà, hoa thiên thanh, hoa đỗ quyên…

Không nên chọn những cây có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ hay màu xanh lá thuộc mệnh Mộc vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc, chúng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người nhận hoa.

Tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ và tương ứng với năm sinh 1999. Màu sắc bản mệnh của tuổi này là màu nâu, vàng. Trong đó, Hỏa sẽ sinh Thổ nên bên cạnh những loại hoa có màu vàng, nâu thì bạn có thể chọn thêm những loại có màu hồng, tím, cam, đỏ.

Một số cây hoa sinh nhật phù hợp cho tuổi Kỷ Mão gồm: hoa lan hồ điệp, hoa vạn thiên thanh, hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền đỏ, hoa cẩm chướng

Ngoài ra, mệnh Thổ không phù hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc nên hãy loại bỏ những loài hoa có màu xanh lá, trắng và vàng trong mọi sự chọn lựa nhé.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão 1238878464

Hoa cẩm chướng tặng người tuổi Kỷ Mão

Thực chất tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão không quá khó, điều bạn cần nắm đơn giản chỉ là năm sinh và bản mệnh của người đó. Như vậy việc lựa chọn hoa sẽ vô cùng thuận lợi. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm loại hoa phù hợp để tặng sinh nhật. Hãy nhanh chóng liên hệ với hoatuoihoangnga.com để sớm được tư vấn cụ thể.

hoa tươi Hoàng Nga

- Địa chỉ: Số 2 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại:  0947.749.109 (Mr.Hoàng)  0936.998.900 (Mr.Khánh)

- Email: [email protected]

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.