Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn

Ngày đăng: 23/08/2023

Tặng hoa trong ngày sinh nhật không chỉ thể hiện được sự chân thành mà thông qua đó giúp gắn kết tình cảm giữa người thân, bạn bè với nhau. Tuy nhiên tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn cần lưu ý một số vấn đề về phong thủy ngũ hành để tránh gây ảnh hưởng tới việc làm ăn cũng như phát triển kinh doanh của gia chủ. Hãy cùng hoatuoihoangnga.com tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm tính cách người tuổi Thìn

Tuổi Thìn còn được gọi là tuổi Rồng. Nghĩ đến Rồng chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng đến sự mạnh mẽ, cá tính và vương quyền khiến mọi con vật khác phải khiếp sợ.

Người tuổi Thìn có ý chí vô cùng mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn gian khổ và luôn vượt lên trong mọi hoàn cảnh. Họ biết mình đang ở đâu, muốn vì mà làm cách nào để đạt được điều đó. 

Phải công nhận một điều rằng tuổi Rồng có sức hút khá lớn, bạn khó mà từ chối được nếu họ đã muốn. Những đứa con tuổi Rồng được ưu ái khi không phải tranh giành với bất cứ ai và không chịu bị ép buộc.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của tuổi Thìn là sự cứng đầu, cố chấp, độc đoán và khắt khe với người khác. Mặt khác họ cũng không thích thể hiện tình cảm quá phô trương và không thích sự ràng buộc cả trong hôn nhân lẫn công việc.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn 1676823917

Người tuổi Thìn có ý chí vô cùng mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn gian khổ và luôn vượt lên

Nên tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn thế nào?

Tuổi Canh Thìn

Tuổi Canh Thìn tương ứng với năm sinh 1940 và 2000 thuộc mệnh Kim. Canh Thìn thể hiện cho sự thống trị và tham vọng với quyền lực. Họ có sức mạnh và là biểu tượng của sự giàu có.

Họ cũng rất khoan dung, chăm chỉ trong công việc và sức khỏe tốt. Nhưng đôi lúc chịu ảnh hưởng vì có tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Thìn mệnh Kim nên chọn những bông hoa có màu vàng, trắng. Vì những cây này sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi kể cả trong công việc và cuộc sống.

Bạn có thể chọn một số loại hoa sau: hoa hồng vàng, hoa hồng trắng, hoa cúc vàng, hoa cúc mặt trời, hoa hướng dương

Nên tránh những cây hoa có màu đỏ, xanh nước biển. Tất cả những màu này đều tương khắc với mệnh Kim và làm ảnh hưởng đến tài vận, tiền bạc.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn 1676823917

Tuổi Thìn mệnh Kim nên chọn những bông hoa có màu vàng, trắng như hồng bạch

Tuổi Mậu Thìn

Mậu Thìn sinh năm 1988 và thuộc mệnh Mộc. Tuổi Thìn mệnh mộc thường có tính hướng nội, ít nói và không quá nhiệt tình với các mối quan hệ xã hội. 

Màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc là xanh lá, khi tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn, bạn có thể tham khảo: hoa thanh anh, hoa diên vĩ, hoa vạn niên thanh, hoa thủy tiên xanh…

Lựa chọn đúng cây phù hợp với bản mệnh sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến, công việc suôn sẻ và đạt được những điều bản thân mong muốn. Tuy nhiên, để tránh điềm xấu bạn không nên chọn những cây hoa thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim. Vì chúng xung khắc với mệnh Mộc theo tương quan trong ngũ hành.

Tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy và ứng với năm sinh 1952 và 2012. Màu bản mệnh là xanh nước biển, xanh dương hoặc màu đen. Tất cả những màu này đều đem lại sự may mắn cũng như phong thủy tốt cho tuổi Nhâm Thìn.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn nên chọn: hoa hồng xanh, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu, hoa chuông xanh, hoa trà…

Bạn nên tránh tặng những cây mệnh Thổ vì nó khắc với mệnh Thủy làm ảnh hưởng đến tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn 1676823917

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn nên chọn hoa hồng xanh

Tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 và thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc bản mệnh sẽ là hồng, đỏ, cam, tím. Hỏa là lửa, thể hiện cho sự may mắn và nhiệt huyết.

Tính cách của người tuổi Thìn mệnh Hỏa dù không thông minh nhưng bù lại được sự nhạy bén và khéo léo. Họ cũng dễ bị kích động, giỏi ngụy biện và khá cố chấp. Họ thiếu cảm giác an toàn nên thường tiến hành mọi việc theo từng bước.

Những cây hoa hợp với tuổi Giáp Thìn bạn có thể chọn là: Hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền, hoa phong lan tím, hoa hồng môn, hoa cẩm chướng

Ngoài ra, mệnh Hỏa rất hợp với mệnh Mộc nên có thể chọn thêm một số cây hoa màu xanh như hoa đậu biếc, cẩm tú cầu xanh, hoa hồng xanh…

Xem thêm >> Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Mão

Tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn (1976) thuộc mệnh Thổ nên có màu sắc bản mệnh là nâu và vàng. Thổ là đất, tượng trưng cho sức mạnh nội lực ẩn sâu bên trong.

Tính cách tuổi Thìn mệnh Thổ là sự nhẫn nại, tính cầu tiến, đầu óc linh hoạt và đạt được nhiều thành công. Thìn Thổ vô cùng lương thiện, đơn giản và không giả tạo.

Những cây hoa phù hợp với mệnh Thổ gồm: hoa hồng vàng, hoa lan hồ điệp, hoa dã quỳ Đà Lạt, hoa cúc vạn thọ. Lựa chọn đúng loại hoa sẽ giúp người nhận đạt được nhiều sự thành công, giàu sang và phú quý.

Tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn 1676823917

Hoa lan hồ điệp vàng rất thích hợp để tặng người mệnh Thổ như tuổi Bính Thìn

Mệnh Thổ không hợp với mệnh Mộc nên hãy tránh chọn những cây hoa màu xanh lá. Bởi chúng dễ đem đến điềm xấu, khiến tiền bạc thất thoát và cuộc sống gặp nhiều trở ngại.

Có thể nói tặng hoa sinh nhật cho người tuổi Thìn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn biết được cung bản mệnh của đối tượng muốn tặng. Hi vọng những chia sẻ trên đây của hoatuoihoangnga đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc tìm và lựa chọn được một loại hoa phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

hoa tươi Hoàng Nga

- Địa chỉ: Số 2 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

- Điện thoại:  0947.749.109 (Mr.Hoàng)  0936.998.900 (Mr.Khánh)

- Email: [email protected]

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.