Shop hoa tươi quận 10

Shop hoa tươi quận 10 - Hoàng Nga phục vụ không chỉ trong phạm vi khu vực quận 10 với dịch vụ giao hoa 60 phút đúng hẹn. Mà shop còn chú trọng nhiều đến chất lượng hoa tươi và mẫu mã đa dạng.

Liên hệ mua hàng

 0963.135.113  Từ 8:00 - 20:00 

Miễn phí giao hoa

Nội thành TP.HCM từ 1 - 4 giờ

Cam kết đúng giờ

Thứ 2 - Chủ nhật

Hoa tươi trên 3 ngày

100% hài lòng

Cam kết về dịch vụ tại hoa tươi hoàng nga

Quận 10 là một trong những vị trí phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, dịch vụ hoa tại đây cũng rất phát triển. Nhiều người đặc biệt quan tâm tới shop hoa tươi Hoàng Nga. Vậy Hoàng Nga nhận phục vụ shop hoa tươi quận 10 trong phạm vi nào? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về điều này cho mình. 

Giới thiệu shop hoa tươi quận 10 Hoàng Nga 

Shop hoa tươi Hoàng Nga quận 10 chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ điện hoa. Luôn hoạt động với thông điệp chính đó là “thay lời muốn nói”. Do đó, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, truyền tải đầy đủ cảm xúc, thông điệp từ khách hàng tới người được nhận. 

Hoa tươi Hoàng Nga luôn có trách nhiệm và làm khách hàng thỏa mãn. Bởi dịch vụ và sản phẩm luôn đa dạng, đảm bảo. Đặc biệt giá cả lại luôn cạnh tranh. Kinh doanh tuân thủ theo luật định, tôn trọng đạo đức. Chúng tôi luôn mong muốn mọi người ở nhiều khu vực lựa chọn dịch vụ điện hoa. Không chỉ riêng quận 10. 

Hoa tươi Hoàng Nga thấu hiểu rằng sáng tạo và chất lượng luôn là người bạn đồng hành. Xem khách hàng chính là trung tâm để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu. Từ đó, trở thành nơi tiên phong cho các sản phẩm về hoa mới nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ có một dịch vụ tốt nhất vì được chăm sóc bởi những nhân viên nhiệt huyết. 

Phạm vi phục vụ ở điện hoa Hoàng Nga ở quận 10

Quận 10 trực thuộc quận nội thành của thành phố HCM. Địa hình của quận này tương đối bằng phẳng, cao hơn 2m với mực nước biển. Được thành lập từ những năm 1969 nên quận 10 sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch, tham quan, di tích văn hóa và lịch sử nổi tiếng. 

Quận 10 cũng gồm có 15 phường đó là 3, 4, 1, 2, 5, 6, 9, 10, 7, 8, 11, 12, 14, 15, 13. Đây là quận có nhiều điểm thuận lợi để giao lưu và phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội. Điểm này chắc chắn vượt trội hơn hẳn so với một số quận ngoại thành hoặc trung tâm Sài Gòn. 

Trong tương lai, quận 10 sẽ phát triển rất lớn mạnh. Điều này cũng giúp cho dịch vụ điện hoa phát triển theo. Ngày càng nhiều shop hoa tươi được mở ra. Đặc biệt là dịch vụ điện hoa tươi của Hoàng Nga. Đây là một shop hoa tươi chất lượng có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Các sản phẩm hoa tươi bán chạy tại shop hoa tươi quận 10 Hoàng Nga

Shop hoa tươi Hoàng Nga luôn mang tới quý khách hàng những bông hoa tươi thắm nhất. Đặc biệt, với dịch vụ điện hoa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mình nhận được. Tất cả những hình ảnh đăng tải trên website đều giống với thực tế. Trong trường hợp giao nhầm, hư hại hoặc trễ giờ, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền 200%.

Dưới đây là một vài sản phẩm hoa tươi đang được bán chạy tại Hoàng Nga dành cho bạn tham khảo: 

  • hoa sinh nhật: Chúng tôi mang tới khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn hoa sinh nhật mẹ, sinh nhật người yêu, sinh nhật vợ chồng hoặc sinh nhật đồng nghiệp.

  • hoa khai trương: Shop hoa tươi Hoàng Nga có tới 68 mẫu lẵng hoa khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được mẫu ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhất. 

  • Hoa chia buồn: Hầu hết loại này đều được làm thành vòng hoa tang lễ. Mức giá của loại này cũng rất phải chăng.

Không khó để tìm được shop hoa tươi quận 10. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua shop hoa tươi Hoàng Nga. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng khi đặt hoa tại Hoàng Nga.