Giảm 120K cho đơn hàng từ 650K đến hết 29/09/2023

Shop hoa tươi quận 11

Đặt hoa online ở đâu uy tín tại quận 11. Shop hoa tươi quận 11 - Hoàng nga là lựa chọn bạn không thể bỏ qua với dịch vụ giao hoa siêu tốc 60 phút.

Liên hệ mua hàng

 0963.135.113  Từ 8:00 - 20:00 

Miễn phí giao hoa

Nội thành TP.HCM từ 1 - 4 giờ

Cam kết đúng giờ

Thứ 2 - Chủ nhật

Hoa tươi trên 3 ngày

100% hài lòng

Cam kết về dịch vụ tại hoa tươi hoàng nga

Sinh nhật là một trong những dịp quan trọng đối với nhiều người chúng ta. Đối với dịp này, nhiều người thường lựa chọn hoa để tặng quà. Đây chính là món quà phù hợp với nhiều dịp nhất. Vậy nên chọn Shop hoa tươi quận 11 nào để đặt hoa sinh nhật online? Câu trả lời cho bạn chính là shop hoatuoihoangnga.com. 

Giới thiệu shop hoa tươi quận 10

Hoatuoihoangnga.com là tên của địa chỉ website chuyên về cung cấp dịch vụ hoa tươi theo dạng online đến mọi người. Shop hoa tươi Hoàng Nga luôn hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp, truyền tải tới khách hàng nhiều cảm xúc, thông điệp khác nhau. 

Mỗi đóa hoa Hoàng Nga mang đến tay khách hàng đều đề cao tinh thần trách nhiệm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với những gì mình nhận được từ shop hoa tươi của chúng tôi. Giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo nên sản phẩm luôn đạt đến độ hoàn hảo nhất. 

Shop hoa tươi Hoàng Nga luôn tuân theo luật định cũng như đạo đức kinh doanh. Tất cả sản phẩm hoa của chúng tôi đều chất lượng, minh bạch trong mỗi giao dịch. Điện hoa tại Hoàng Nga luôn gửi trọn thông điệp, lời muốn nói của khách hàng tới người nhận. 

Phạm vi phục vụ điện hoa sinh nhật của shop hoa tươi quận 11

Quận 11 nằm ở vị trí nội thành của TP. Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 01/07/1969. Tại quận 11 gắn liền với nhiều địa điểm nổi tiếng có thể kể đến như chùa Giác Viên, Đầm Sen, liên hợp thể thao Phú Thọ, chùa Phụng Sơn… Còn rất nhiều địa điểm du lịch khác bạn có thể lựa chọn để tham quan. 

Quận được phân chia thành 16 phường khác nhau như: 3, 4, 1, 2, 5, 6, 9, 10, 7, 8, 11, 12, 15, 16, 13, 14. Ngoài ra, quận 11 còn tiếp giáp với các quận như: 

  • Phía Tây Bắc của quận 11 giáp với quận Tân Phú

  • Phía Đông của quận 11 giáp với Quận 10

  • Phía Bắc của quận 11 giáp với Quận 5

  • Phía Tây Nam của quận 11 giáp với Quận 6

Đây còn là vị trí tọa lạc của nhiều địa điểm vui chơi, tham quan, giải trí. Mọi người có thể tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, liên hoan… khác nhau, phù hợp thanh thiếu niên. Các nhu cầu của đời sống cũng được nâng cao theo sự phát triển cơ sở hạ tầng.

Do đó, việc dùng hoa tại quận này cũng rất phát triển. Ngày càng có nhiều cửa hàng bán hoa tươi tại quận 11 mọc lên. Shop hoa tươi Hoàng Nga là địa chỉ được nhiều người yêu thích lựa chọn. 

Các sản phẩm hoa sinh nhật bán chạy tại shop hoa tươi quận 11

Sau đây là một số sản phẩm hoa sinh nhật bạn có thể lựa chọn đang được bán chạy nhất tại Hoàng Hoa: 

  • Hoa sinh nhật dưới 300.000 VNĐ: Một số mẫu hoa bán chạy trong dòng này đó là Bó hoa Cúc Tana (Mặt trời nhỏ), My Everything 2, Trong mắt em, Tỏa sáng… 

  • Hoa sinh nhật ba mẹ: Một số mẫu hoa bán chạy trong dòng này đó là Trắng Tuyết (Bó hoa baby trắng đẹp), Thiêng Liêng, Tươi Tắn, Mùa Yêu Thương… 

  • Hoa sinh nhật người yêu: Một số mẫu hoa bán chạy trong dòng này đó là Tình Yêu Nồng Thắm, Mộng Mơ, Lan Ly Tím, Tình Yêu Ngọt Ngào, Gõ Cửa Tình Yêu… 

Trên đây là một số thông tin về việc mua hoa sinh nhật dành cho shop hoa tươi quận 11. Hoàng Nga chính là địa chỉ bạn nên lui tới khi có nhu cầu muốn đặt điện hoa. Các mẫu hoa tại shop hoa tươi Hoàng Nga còn rất đa dạng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn được mẫu hoa cũng như kiểu dáng phù hợp nhất.