Shop hoa tươi quận 9

Shop hoa tươi quận 9 được biết đến là shop hoa chất lượng. Không chỉ chất lượng về hoa tươi từ 03 ngày, mà còn chất lượng về mẫu mã không đụng hàng. Ngoài ra chất lượng cốt lõi nhất là sự tận tâm trong từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ mua hàng

 0963.135.113  Từ 8:00 - 20:00 

Miễn phí giao hoa

Nội thành TP.HCM từ 1 - 4 giờ

Cam kết đúng giờ

Thứ 2 - Chủ nhật

Hoa tươi trên 3 ngày

100% hài lòng

Cam kết về dịch vụ tại hoa tươi hoàng nga

Tại quận 9 hiện nay, không khó để bạn lựa chọn được cho mình shop hoa tươi. Tuy nhiên, chưa chắc số tiền người mua bỏ ra sẽ nhận lại được chất lượng tốt nhất. Để không phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng của shop hoa tươi quận 9, bạn nên đến với Hoàng Nga. Đây là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín, được nhiều người tin chọn. 

Giới thiệu shop hoa tươi quận 9 Hoàng Nga

Shop hoa tươi Hoàng Nga có địa chỉ website là Hoatuoihoangnga.com. Nơi đây chuyên cung cấp tới người dùng dịch vụ điện hoa. Đây là địa chỉ bán hoa tươi được nhiều người biết đến, yếu thích chọn lựa. Châm ngôn hoạt động của chúng tôi đó là “thay lời muốn nói”.

Tất cả những tâm tư, tình cảm, thông điệp của khách hàng đều được Hoàng Nga truyền tải một cách khéo léo vào những bó hoa tươi thắm. Người được tặng sẽ cảm nhận được trọn ý nghĩa bạn muốn gửi tới. Do đó, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn được đánh giá là chuyên nghiệp. 

Tất cả những mẫu hoa Hoatuoihoangnga.com mang tới đều tiên phong trên thị trường. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt riêng theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện một cách chuẩn xác nhất. Không chỉ riêng quận 9, hầu như các quận còn lại thuộc khu vực thành phố HCM, Hoàng Nga đều hỗ trợ dịch vụ điện hoa. 

Phạm vi phục vụ hoa tươi tại quận 9

Đây là một quận nằm ở khu vực ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh. Trước đây, quận 9 thuộc huyện Thủ Đức cũ, nằm cách trung tâm Sài Gòn khoảng 7km. Quận 9 bao gồm 13 phường như sau: Long Bình, Hiệp Phú, Long Phước, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Phú Hữu, Phước Long A, Phước Bình, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Trường Thạnh, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú B. 

  • Phía Tây tiếp giáp quận Thủ Đức

  • Phía Bắc tiếp giáp thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương.

  • Phía Đông tiếp giáp thành phố Biên Hòa và huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

  • Phía Nam tiếp giáp quận 2

Hiện nay, quận 9 đang được thành phố và nhà nước chú trọng đầu tư phát triển. Chính vì vậy, đời sống và trình độ văn hóa người dân nơi đây tương đối tốt. Nhu cầu sử dụng hoa tươi cũng nhờ đó mà phát triển theo. Các shop bán hoa tươi tại quận 9 khai trương ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. 

Shop hoa tươi Hoàng Nga là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên chọn khi có nhu cầu điện tại tại khu vực quận 9. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành tại shop hoa tươi Hoàng Nga. 

Các sản phẩm bán chạy của Hoàng Nga

Hoatuoihoangnga.com mang tới khách hàng nhiều lựa chọn về hoa tươi khác nhau. Chỉ cần bạn nói nhu cầu của mình là gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu hoa, loại hoa phù hợp nhất. Sản phẩm hoa tươi hiện đang bán chạy tại shop Hoàng Nga không thể bỏ qua hoa sinh nhật.

Đối với mục đích tặng sinh nhật, Hoàng Nga mang tới bạn những lựa chọn sau: 

  • Sinh nhật ba mẹ: Đây là những người đã sinh thành ra chúng ta. Do đó, những đóa hoa khách hàng chọn phải thực sự nhẹ nhàng, tinh tế như hoa thủy tiên, hoa lan, hoa trà… 

  • Sinh nhật đồng nghiệp: Tiêu chuẩn để chọn hoa dành cho đối tượng này không quá phức tạp. Khách hàng nên chọn những loại hoa thể hiện được sự chân thành, trong sáng. 

  • Sinh nhật vợ chồng: Trong cửa hàng hoa online của chúng tôi. Khách hàng nên chọn những mẫu có mã 11, 99, 101, 1, 2, 9.

Ngoài những sản phẩm hoa về sinh nhật, shop hoa tươi quận 9 Hoàng Nga còn mang tới bạn cả dịch hoa cho khai trương, chia buồn, theo yêu cầu.