6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không

Ngày đăng: 16/09/2020

Bạn bối rối không biết cô nàng bạn đang để ý đến bạn không? Bạn đang không hiểu cô gái bạn thích đang nghĩ gì? Bạn muốn tìm cách đi sâu vào tâm lý của cô ấy nhưng vẫn chưa biết cách nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những dấu hiệu để bạn biết liệu một cô gái có thích bạn không. Từ đó, bạn có thể sẽ tìm ra cách lý tưởng để tiếp tục phát triển tình cảm với cô gái bạn yêu.

Dấu hiệu qua ánh mắt

“Nếu muốn biết một người có thích bạn không, xin hãy nhìn vào ánh mắt của họ.” Thật vậy, tình cảm có thể bị che giấu khéo léo qua hành động, lời nói nhưng ánh mắt luôn có khả năng nói lên tất cả những tình cảm giấu kín. Nếu bạn muốn biết liệu một cô gái có thích bạn không, hãy chú ý đến ánh mắt khi hai người giao tiếp với nhau Trong những cuộc đi chơi chung với nhóm bạn thân, cô gái ấy có hướng mắt về phía bạn không; trong khi hai người đang trò chuyện, ánh mắt cô ấy có lấp lánh niềm vui, có xem bạn là “người hùng” của cô ấy không? Ánh mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là dấu hiệu cho thấy tình cảm từ sâu bên trong mỗi người. Hãy để ánh mắt dẫn đường nhé bạn.

6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không 33764080

Dấu hiệu qua lời nói, cử chỉ

Một cô gái thích bạn thì sẽ luôn lắng nghe bạn nói, luôn nghĩ tất cả mọi điều bạn khuyên đều đúng. Đơn giản vì cô ấy tin bạn, tôn trọng bạn. Nếu một cô gái luôn nhờ bạn làm một số việc nhỏ nhỏ kèm theo lời cảm ơn nhẹ nhàng, đó chính là dấu hiệu cô ấy muốn tạo cơ hội để bạn và cô ấy bên nhau và hiểu nhau hơn. Phụ nữ không thẳng thắn trong chuyện tình cảm như nam giới, nhưng một cô gái luôn biết ra tín hiệu cho người mà cô ấy thích. Nếu cô ấy thường xuyên trả lời tin nhắn của bạn một cách nhanh chóng và hào hứng, đó cũng chính là lúc cô ấy đồng điệu với mạch cảm xúc của bạn. Việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp tục khiến cô ấy vui và thoải mái hơn nữa trong mỗi cuộc nói chuyện thôi.

6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không 33764080

Chia sẻ những sở thích cá nhân của cô ấy

Một người phụ nữ luôn có những bí mật của riêng mình vì họ nghĩ, điều đó làm nên sức hấp dẫn cho họ. Và không phải ai họ cũng chia sẻ những điều này. Vì thế, một cô gái thoải mái nói với bạn về những điều cô ấy thích như là viết lách, vẽ, đi xem phim, chụp ảnh,... một cách hào hứng, vui vẻ, không lo lắng thì đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cô ấy tin tưởng và cảm thấy an toàn, hào hứng khi ở bên cạnh bạn.

6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không 33764080

Kể về bạn với bạn bè, người quen của cô ấy

Phụ nữ có nhu cầu chia sẻ tình cảm, tâm tư với bạn bè vì điều này cho họ cảm thấy được kết nối với người mình thích, được nói về người mình thích dường như là đam mê của họ. Vậy nên, nếu bạn muốn biết liệu một cô gái có thích bạn không, hãy hỏi bạn bè của cô ấy. Việc này là cơ hội và cũng là thách thức lớn cho bạn: làm thế nào để “lấy lòng” hội bạn thân của cô gái bạn thích một cách tinh tế? Bạn có thể tìm hiểu sở thích của các cô nàng, và chỉ cần một chầu cà phê thôi thì tất cả những bí mật về cô gái bạn yêu sẽ được hé lộ từ những “đồng minh” rất đáng tin cậy.

 

6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không 33764080

Những hành động duyên dáng, đáng yêu

Con gái luôn biết cách làm duyên, đặc biệt là làm duyên với người họ thích. Nếu cô gái bạn để ý có một số thói quen đáng yêu và bộc lộ khi ở bên cạnh bạn thì chắc chắn đến 80% là cô ấy thích bạn đấy. Một số hành động đáng yêu của một cô gái như vén tóc, hoặc dùng ngón tay quấn quanh lọn tóc, hất tóc ra đằng sau, hoặc luôn chống tay hai bên má khi nói chuyện với bạn là cách để cô ấy thể hiện tính nữ khi ở cạnh bạn. Tất nhiên, cô ấy làm việc này hoàn toàn trong vô thức, vấn đề là bạn có đủ tinh ý để nhận ra điều đó hay không thôi.

6 dấu hiệu cho biết liệu một cô gái có thích bạn không 33764080

Tập trung trong buổi hẹn hò

Một cô gái có hứng thú nhất định với bạn chắc chắn sẽ không bao giờ nhắn tin với người khác hoặc lơ đãng trong buổi hẹn hò của hai người. Bạn có thể để ý cách cô ấy có tập trung vào lời bạn nói, có chú ý đến từng động tác, cử chỉ hành động của bạn hay không. Nếu một cô gái thích bạn, họ sẽ luôn lắng nghe và phản hồi lại những thông tin bạn vừa kể với tất cả sự tập trung. Có thể cô ấy cũng không hiểu tất cả những điều bạn nói, nhưng cô ấy luôn tò mò hỏi han và bắt chuyện với bạn. Đấy là cách cô ấy thể hiện sự quan tâm và gần gũi dành cho bạn. Nếu một cô gái chỉ thích bạn ở mức bình thường, cô ấy sẽ thường gật đầu cho qua chuyện hoặc không tìm cách mở ra hướng đi mới cho câu chuyện. 

Trên đây là một số tips giúp bạn hiểu được tâm tư, tình cảm của cô gái bạn đang theo đuổi. Mong rằng sẽ giúp bạn nhìn ra một số dấu hiệu để tiếp tục thực hiện những hành động tiếp theo chinh phục người thương. Trong tình yêu, thực tế không có lý thuyết nào cả, mở đầu cho một mối quan hệ đơn thuần chỉ là tình cảm chân thành xuất phát từ bên trong mỗi người mà thôi. Chúc bạn luôn tìm thấy hạnh phúc từ những mối quan hệ lành mạnh

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.