Cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái gây ấn tượng nhất

Ngày đăng: 16/09/2020

Làm thế nào để bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái hiệu quả và ấn tượng nhất là thắc mắc của không ít đàn ông hiện nay. Với những bí quyết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thể mở lời trò chuyện để tạo thiện cảm và lôi cuốn với một cô gái. Hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây để tìm cách bắt chuyện với con gái duyên nhất nhé. 

 

Những cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái

Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái bằng một lời khen

Một lời khen ngợi để bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái là cách đơn giản và tự nhiên nhất. Con gái rất thích được khen, một lời khen sẽ khiến cô ấy chú ý và sẵn sàng trò chuyện thêm với bạn. Tuy nhiên, bạn cần để ý và đưa ra lời khuyên một cách khéo léo, lịch sự nhất. Ví dụ như “Ơ, em có cái ốp điện thoại đẹp quá. Em mua ở đâu thế?” và từ đó câu chuyện sẽ được dẫn dắt tự nhiên, hai người cứ thế trò chuyện với nhau với tâm lý thoải mái nhất. 

Bắt chuyện bằng một câu nói hài hước

Con gái rất “dị ứng” với những câu hỏi tra khảo về thông tin cá nhân. Ngay từ đầu cuộc trò chuyện, bạn đã hỏi dồn cô ấy về những thông tin như “Nhà em ở đâu?”, “Em làm nghề gì?”,.. chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy bị làm phiền và không thoải mái. Thay vào đó, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bước đến, nở một nụ cười thật tươi và nói vài câu hài hước như “Anh có thể đứng gần bóng râm của em không?” hay “Trông em có vẻ bồn chồn. Có phải em định lên kế hoạch cướp ngân hàng tối nay à?”,.. Những câu hỏi như vậy chắc chắn sẽ khiến cô gái hứng thú, cảm thấy bạn thật thú vị và muốn trò chuyện thêm. Đến lúc này, hãy giữ cuộc trò chuyện thật đơn giản và chân thành, cô ấy sẽ tiếp chuyện bạn nhiệt tình hơn sau đó.

Cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái gây ấn tượng nhất 1103298199

Bắt chuyện bằng cách giả vờ hỏi ý kiến về chuyện gì đó

Đây là cách mà bạn có thể sử dụng để bắt chuyện với con gái ở trong những nơi công cộng như phố đi bộ, công viên, hay những khu vui chơi giải trí… Việc bạn hỏi cô ấy về một vấn đề gì đó cần tư vấn, cô ấy sẽ thấy mình là người có giá trị, hữu ích, và được người khác trọng dụng, đánh giá cao. Cách tiếp cận này rất nhẹ nhàng và tự nhiên đồng thời gây được ấn tượng khá rõ ràng với các cô gái, nó không vồ vập một chút nào cả. Bạn có thể hỏi cô ấy bất cứ vấn đề gì, nhưng chú ý cần tinh tế và khéo léo một chút nhé. Ví dụ, cô ấy đang cầm cốc coffee của một thương hiệu nào đó trên tay, bạn có thể hỏi “Em ơi cho anh hỏi em thấy loại coffee này thế nào? Anh định mua về cho đứa em nhưng anh chưa từng thử qua.”

Mở đầu bằng một bình luận về một thứ gì đó xung quanh

Đây là cách an toàn nhất, nó an toàn bởi vì giả sử cô gái có không đáp lại thì bạn cũng chả phải xấu hổ, hay buồn rầu gì cả. Còn nếu cô ấy cũng tỏ ra đồng tình, hoặc là không đồng tình về điều đó, thì bạn và cô ấy cũng sẽ có chuyện để nói với nhau rồi. Với cách này thì bạn cần phải quan sát môi trường xung quanh một chút, càng tinh tế thì càng tốt. Bạn có thể lấy ngay những thứ quen thuộc như thời tiết, giao thông, hay một người nào đó xung quanh để gợi chuyện. “Thời tiết mấy nay nóng bức quá, không biết bao giờ mới hết nóng đây”, “Tắc đường thế này thì đến bao giờ mới về được đến nhà” (dùng khi đi xe bus). Bất cứ thứ gì hay ho, được nhiều người quan tâm, bạn đều có thể sử dụng làm 1 câu gợi chuyện như vậy. 

Nguyên tắc khi bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái

Tự tin, thoải mái, chủ động

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng định bắt chuyện với một cô gái nhưng cảm giác hồi hộp, căng thẳng khiến cho bạn chả thể mở lời được thậm chí quên sạch những gì đang định nói? Nguyên tắc ở đây chính là bạn cần phải hết sức thoải mái khi nói chuyện với con gái dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Sự tự tin sẽ khiến bạn làm chủ tình huống, nắm “dây cương” của cuộc chơi và khéo léo dẫn dắt người con gái ấy. Bạn không cần quá căng thẳng, nghĩ đây là tán tỉnh, mà chỉ cần coi là cuộc trò chuyện với một người bạn. Bạn sẽ cảm thấy việc nói chuyện với cô ấy dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Cách bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái gây ấn tượng nhất 1103298199

Tinh tế và biết cách lắng nghe

Đúng là người đàn ông nên chủ động trong cuộc nói chuyện, nhưng bạn cũng cần biết cách lắng nghe nữa. Đây là một kỹ năng quan trọng trong giao tiếp, nghe qua thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên hầu hết đàn ông chúng ta đều mắc phải một sai lầm, đó chính là không hề lắng nghe phản hồi từ phía cô gái đang nói chuyện với mình.

Nếu bạn từng chứng kiến một anh chàng nào đó đứng ra tán tỉnh các cô gái, bạn sẽ phát hiện ra ngay, cuộc hội thoại giữa họ chỉ xoay quanh mỗi việc đó là hỏi đáp. Và điều quan trọng hơn, đó là chàng trai đó liên tục hỏi những câu hỏi một cách vô thức, mà không hề để ý đến những chi tiết rất quan trọng trong nhưng câu trả lời của cô gái đó. Đây là sai lầm rất lớn, bởi vì nó sẽ đưa cuộc hội thoại vào không khí căng thẳng, khiến cả hai trở nên khó gần, thiếu sự kết nối.

Vì thế, trong khi nói chuyện với con gái, hay bất cứ ai, hãy chú ý tập trung vào câu trả lời của cô ấy, lắng nghe xem cô ấy nói gì, có đặc điểm nào thú vị mà bạn có thể khai thác để hỏi sâu hơn, hoặc chọc ghẹo không. Thậm chí, nếu tinh tế hơn, bạn còn có thể quan sát cả ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, để suy đoán xem cô ấy nghĩ gì, hoặc lấy đó làm một tình tiết để mở rộng chủ đề hội thoại.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái để gây ấn tượng và tạo thiện cảm không phải chuyện dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được nếu biết cách áp dụng đúng những gợi ý trên. Chúc bạn thành công và chinh phục được cô gái mà mình thích

Đánh giá của bạn

* Bắt buộc nhập

 
Cám ơn bạn đã đánh giá sao.